หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้อำนวยการ พร้อมคณะผู้บริหาร และบุคคลากรโรงเรียนสาธิต ร่วมพิธีฌาปนกิจ คุณแม่สำรวล คล้ายสังข์ มารดาของผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ คล้ายสังข์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ

2023-11-08 13:54:35

รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการ พร้อมคณะผู้บริหาร และบุคคลากรโรงเรียนสาธิต ร่วมพิธีฌาปนกิจ คุณแม่สำรวล คล้ายสังข์  มารดาของผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ คล้ายสังข์    คณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ณ วัดรอเจริญ หมู่ 1 ต.บางปลาม้า อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี