หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สมาคมผู้ปกครองและครูฯ จัดงานเทศมหาชาติทรงเครื่อง ๑๓ กัณฑ์ ๑,๐๐๐ พระคาถา

2023-11-08 13:37:01

วันศุกร์ที่ 8 กันยายน 2566 สมาคมผู้ปกครองและครู โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดงานเทศมหาชาติ ทรงเครื่อง 13 กัณฑ์ 1,000 พระคาถา  โดย พลตำรวจเอก ดร.ปรุง บุญผดุง นายกสมาคมผู้ปกครองและครูฯ เป็นประธานในพิธี ร่วมกับคณะกรรมการสมาคมฯ  อาจารย์ บุคลากร นักเรียน และผู้ปกครองโรงเรียน  ร่วมบุญในงานเทศมหาชาตินี้