หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะผู้บริหาร สักการะสมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี พระบรมราชานุสาวรีรีย์รัชกาลที่ 6 และ พระวิมาดาเธอ พระองค์เจ้าสายสวลีภิรมย์ กรมพระสุทธาสินีนาฏ ปิยมหาราชปดิวรัดา เนื่องในงานเทศน์มหาชาติ ทรงเครื่อง

2023-11-08 13:16:11

วันศุกร์ที่ ๘ กันยายน ๒๕๖๖  เวลา ๙.๐๙ น.  คณะผู้บริหาร สักการะสมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี    พระบรมราชานุสาวรีรีย์รัชกาลที่ 6  และ พระวิมาดาเธอ พระองค์เจ้าสายสวลีภิรมย์ กรมพระสุทธาสินีนาฏ ปิยมหาราชปดิวรัดา  เนื่องในงานเทศน์มหาชาติ ทรงเครื่อง ๑๓ กัณฑ์ ๑,๐๐๐ พระคาถา  ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา