หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > ขอแสดงความยินดีกับพี่มิว นางสาววีรดา โชติธรรมาภรณ์ ม.6/3 โครงการ GEP ที่เดินทางไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่เมือง LITTLEROCK, Arkansas USA. ระยะเวลา 1

2023-11-08 13:02:25

ขอแสดงความยินดีกับพี่มิว  นางสาววีรดา โชติธรรมาภรณ์ ม.6/3 โครงการ GEP ที่เดินทางไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่เมือง LITTLEROCK, Arkansas  USA. ระยะเวลา 1 ปีการศึกษา กับโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยน GIE Thailand โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ วีระ โชติธรรมาภรณ์ คุณพ่อและครอบครัว และอาจารย์นวลมรกต ทวีทอง ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน อาจารย์กิตติพงษ์ เสนาะสรรพ์ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศและ Teacher Jayraida ร่วมแสดงความยินดีและส่งนักเรียน