หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > ผลงานการออกแบบ infographic ในการประกวดโครงการ DigiFam Award ปีที่ 4 "Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง"

2023-11-07 19:43:37

ผลงานการออกแบบ infographic ของ  บุณยวีร์ และ ขวัญธิดา นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในการประกวดโครงการ DigiFam Award ปีที่ 4 "Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง" เพื่อรับรางวัล Popular Vote ร่วมเป็นกำลังใจให้นักเรียนของเรากันนะคะ