หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้อำนวยการ กล่าวต้อนรับ นักศึกษาหลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต สาขาอุตสาหกรรมศิลป์และวิทยาศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 มาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู

2023-11-15 22:25:15

วันศุกร์ที่ 1 กันยายน 2566  รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการ กล่าวต้อนรับ นักศึกษาหลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต สาขาอุตสาหกรรมศิลป์และวิทยาศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 มาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู จำนวน 16 คน  ดำเนินการฝึกตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน ถึง 30 กันยายน 2566  โดยจะเข้าฝึกประสบการณ์เฉพาะวันจันทร์และวันศุกร์ ที่โรงเรียนสาธิต