หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นได้เข้าร่วมงาน MWIT Open House และเข้าร่วมการแข่งขัน Spelling Bee ที่โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์

2023-09-14 23:19:05

วันที่ 25 สิงหาคม 2566 นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นได้เข้าร่วมงาน MWIT Open House และเข้าร่วมการแข่งขัน Spelling Bee ที่โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ เพื่อเป็นการฝึกประสบการณ์ให้กับนักเรียนจำนวน 6 คน คือ

1. ด.ญ.ดีปีก้า  พาราจูลี่ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/4

2. ด.ญ.นิชาภัทร์  ศรีถนอมวงศ์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/4

3. ด.ญ.ชุติอร  ดาราพงษ์สถาพร ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/3

4. ด.ช.นราวิชญ์ วิเชียรวรรณ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/2

5. ด.ช.เอจิพัชร รุ่งเลิศธนารมย์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/1

6. ด.ญ.จิดาภา รังษีธรรม ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/1

โดยมีอาจารย์ 2 ท่านเป็นผู้สอนและดูแลคือ อาจารย์ธวัลพร บุญเซียม และ อาจารย์ณัฎฐกรณ์  ศิริวัชรพรสิน

การแข่งขันมีด้วยกัน 3 รอบ ผู้เข้าแข่งขันจะถูกคัดเลือกให้เหลือเพียง 5 คนสุดท้ายในการแข่งขันรอบที่ 2 เพื่อเข้าสู่การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ผลการแข่งขันมีนักเรียนผ่านเข้ารอบแรกทั้งหมด 33 คนจากผู้เข้าแข่งขันจำนวน 120 คน มีนักเรียนของเราผ่านเข้ารอบได้ 1 คนคือ ด.ช. นราวิชญ์ วิเชียรวรรณ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/2 แต่ไม่สามารถผ่านการแข่งขันรอบที่ 2 ได้

ภาพ/ข่าว : อาจารย์ณัฎฐกรณ์  ศิริวัชรพรสิน