หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ศิษย์เก่าโรงเรียนสาธิตสวนสุนันทา แนะนำหลักสูตรการเรียนการสอนด้านการแพทย์และวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช วชิระพยาบาล

2023-09-14 22:45:27

วันอังคารที่ 29 สิงหาคม 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้ต้อนรับอาจารย์ ดร.ผจญ ลานเหลือ ศิษย์เก่าโรงเรียนสาธิตสวนสุนันทา ปัจจุบันเป็นอาจารย์และประธานหลักสูตรของวิทยาลัยชุมชนเมือง จากมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช วชิระพยาบาล เข้ามาพบปะนักเรียน ม.6 และแนะนำหลักสูตรการเรียนการสอนด้านการแพทย์และวิทยาศาสตร์การแพทย์ ประมาณ 17 สาขาวิชา ให้นักเรียน ม.6 ได้รับฟัง