หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะกรรมการนักเรียน ปีการศึกษา 2566 แยกขยะรีไซเคิล

2023-09-14 15:03:25

ประธานนักเรียนและคณะกรรมการนักเรียน ปีการศึกษา 2566  นำขยะรีไซเคิล ที่ได้จากการรณรงค์ให้นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา รู้จักการคัดแยกขยะ เช่น ขวดพลาสติก กระดาษ  โดยสามารถนำไปขายเพื่อมาเปลี่ยนเป็นกระดาษชำระในห้องน้ำได้ ช่วยลดค่าใช้จ่ายของโรงเรียน ซึ่งเป็นโครงการที่ดีที่ให้นักเรียนรู้จักรับผิดชอบต่อสังคมและการอยู่ร่วมกันในสังคม