หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ํYumster School Tour
ํYumster School Tour

2023-09-14 14:14:47

วันพฤหัสบดีที่ 24 ส.ค. 2566 ฝ่ายกิจการนักเรียนร่วมกับบริษัทวันไทยอุตสาหกรรมการอาหาร จำกัด หรือ บะหมี่ยำยำ ได้จัดรายการ Yumster School Tour หรือ วัยรุ่น จัดเลย cup ขึ้นที่ห้องประชุมพณิชยกุล โดยมีกิจกรรม ชม ชิม แจก เล่นเกม, กิจกรรมสันทนาการ ให้ความรู้ และการประกวดร้องเพลง และเต้น Cover Dance โดยมีนักร้องและนักแสดงที่เป็นเน็ตไอดอลมาโชว์การร้องการเต้นให้น้องๆ นักเรียนได้ร่วมสนุก

ก่อนเริ่มงาน ได้เรียนเชิญท่านผู้อำนวยการโรงเรียน  รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว กล่าวเปิดงานและถ่ายรูปกับนักร้องและนักแสดง สำหรับกิจกรรมนี้ นักเรียนได้รับทั้งความสนุกและได้แสดงความสามารถร่วมกับพี่ๆ ที่มาจัดกิจกรรมอย่างเต็มอิ่ม ถือได้ว่าเป็นกิจกรรมส่งเสริมและสร้างสรรค์ให้นักเรียนกล้าแสดงออกและสอดคล้องกับคุณลักษณะของนักเรียนสาธิตอีกด้วย