หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > วิชาสังคมศึกษา โดยอาจารย์ปูเป้ ในบทเรียนออสเตรเลียโอเชียเนีย นักเรียนชั้น ม.1/2 โครงการภาคภาษาอังกฤษ ออกแบบเพ้นท์หน้า เป็นสัตว์ประจำถิ่นที่นักเรียนสนใจ

2023-09-14 12:18:05

วันนี้ ชั้นเรียนวิชาสังคมศึกษา โดยอาจารย์ปูเป้ ในบทเรียนออสเตรเลียโอเชียเนีย นักเรียนชั้น ม.1/2 โครงการภาคภาษาอังกฤษ ออกแบบเพ้นท์หน้า เป็นสัตว์ประจำถิ่นที่นักเรียนสนใจ  พร้อมนำเสนอข้อมูลเป็นภาษาอังกฤษ หน้าชั้นเรียน