หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นางสาวพชรศร ซื่อตรง ม.4/2 นักเรียนแลกเปลี่ยนโครงการ Edudee Thailand ในโอกาสออกเดินทาง ไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน Orlando, Florida ประเทศสหรัฐอเมริกา

2023-09-14 12:04:12

ขอแสดงความยินดีกับ  พี่เนส  นางสาวพชรศร  ซื่อตรง  ม.4/2 นักเรียนแลกเปลี่ยนโครงการ Edudee Thailand ในโอกาสออกเดินทาง ไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน Orlando, Florida ประเทศสหรัฐอเมริกา  โดยมี อาจารย์นวลมรกต ทวีทอง ประสานงานดูแล และร่วมเดินทางส่งนักเรียน