หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คุณบดินทร์ เซ็นวิบูลย์ CEO GIE Thailand มาให้ความรู้ ข้อมูลคณะ การเตรียมตัว และรายละเอียดทุนศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประเทศฟินแลนด์

2023-09-14 11:55:34

วันอังคารที่ 22 สิงหาคม 2566 เวลา 12.40 น.  โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้รับเกียรติจากคุณบดินทร์ เซ็นวิบูลย์ CEO GIE Thailand  มาให้ความรู้ ข้อมูลคณะ การเตรียมตัว และรายละเอียดทุนศึกษาต่อระดับปริญญาตรี  ประเทศฟินแลนด์ ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 และนักเรียน มัธยมศึกษาปีที่ 5 ที่สนใจศึกษาต่อต่างประเทศ ประเทศฟินแลนด์ ถูกจัดให้เป็นประเทศที่มีระบบการศึกษาที่ดีที่สุดในโลก

สำหรับนักเรียนที่ต้องการปรึกษาทุนการศึกษาต่อต่างประเทศ โรงเรียนสาธิต จัดหาทุนเรียนฟรีให้กับนักเรียน โดยมีอาจารย์นวลมรกต ทวีทอง ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียนโครงการภาคภาษาอังกฤษและหัวหน้างานทุนศึกษาต่อต่างประเทศ สามารถติดต่อสอบถามอาจารย์ได้ที่ห้องสำนักงาน โครงการภาคภาษาอังกฤษ