หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันการตอบปัญหาทางด้านกฎหมายทั่วประเทศ

2023-11-03 22:19:56

วันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม 2566  กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันการตอบปัญหาทางด้านกฎหมายทั่วประเทศ ระดับมัธยมปลาย (เนื่องในวันรพี ประจำปี พ.ศ. 2566 ) ณ อาคารสถาบันพัฒนาข้าราชการฝ่ายตุลาการศาลยุติธรรม

1. นายเอเต้ แก้วประดิษฐ์ นักเรียนระดับชั้น ม.4/3

2. นายภาสวุฒิ สุทธรัตน์ นักเรียนระดับชั้น ม.6/4

โดยมี อาจารย์อินทรดารา เชื่องดี  นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน