หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > นางสาวญาณิน ทิวงศ์วรกุล นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ได้รับรางวัล เยาวชนดีเด่นกรุงเทพมหานคร (ประกายเพชร)​ ครั้งที่ 18 ด้านนันทนาการ

2023-11-03 22:21:05

ขอแสดงความยินดี กับ นางสาวญาณิน ทิวงศ์วรกุล นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ได้รับรางวัล เยาวชนดีเด่นกรุงเทพมหานคร (ประกายเพชร) ครั้งที่ 18 ด้านนันทนาการ ณ อาคารกีฬาเวสน์ 2 ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร (ไทย-ญี่ปุ่น) และได้ขึ้นแสดงความสามารถพิเศษ