หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > น.ส. เบญาภา อยู่เกิด พี่คนโปรด ม.5/2 นักเรียนแลกเปลี่ยนโครงการ GIE ในโอกาสออกเดินทาง ไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศ สหรัฐอเมริกา

2023-11-03 22:21:05

ขอแสดงความยินดีกับ น.ส. เบญาภา อยู่เกิด พี่คนโปรด ม.5/2 นักเรียนแลกเปลี่ยนโครงการ GIE ในโอกาสออกเดินทาง ไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศ สหรัฐอเมริกา  มีอาจารย์นวลมรกต ทวีทอง และโครงการแลกเปลี่ยน GIE ประสานงานดูแล  ออกเดินทางเมื่อวันที่ 15 สิงหาคม พ.ศ.2566 และเดินทางถึงสหรัฐอเมริกาแล้ววันนี้  โดยจะไปศึกษาต่อเป็นเวลา 1 ปีการศึกษา ขอให้เก็บเกี่ยวประสบการณ์กลับมาเยอะๆนะคะ