หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะผู้บริหารโรงเรียน ได้ต้อนรับ Dr.Enomae Toshiharu ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมัธยมมหาวิทยาลัย Tsukuba ประเทศญี่ปุ่น

2023-11-03 22:21:05

วันนี้ (17 ส.ค.2566) เวลา 13.30-15.00 น. รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว พร้อมคณะผู้บริหารโรงเรียน ได้ต้อนรับ Dr.Enomae Toshiharu ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมัธยมมหาวิทยาลัย Tsukuba ประเทศญี่ปุ่น ได้เดินทางมาร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีลงนามเซ็น MOU กับมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ซึ่งมหาวิทยาลัย Tsukuba เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น และเปิดการเรียนการสอนระดับมัธยมศึกษา โดยมีโรงเรียนสาธิตในสังกัดทั้งหมด 13 แห่ง จากการเซ็น MOU ของมหาวิทยาลัยทั้ง 2 สถาบัน ในอนาคตอันใกล้นี้ อาจจะมีอาจารย์แลกเปลี่ยนและนักเรียนแลกเปลี่ยนจากโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัย  Tsukuba ประเทศญี่ปุ่น หรืออาจจะมีนักเรียนสาธิตจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เดินทางไปแลกเปลี่ยนหรือได้รับทุนศึกษาต่อปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัย Tsukuba ประะเทศญี่ปุ่น