หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 เดินทางไปทัศนศึกษานอกสถานที่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

2023-11-03 22:21:05

วันศุกร์ที่ 11 สิงหาคม 2566 นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 เดินทางไปทัศนศึกษานอกสถานที่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา  ศึกษาประวัติศาสตร์สมัยอยุธยา ณ วัดใหญ่ชัยมงคล   พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติเจ้าสามพระยา  พระราชวังโบราณ  วัดพระศรีสรรเพชญ์  และวัดไชยวัฒนาราม