หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย สอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษ SSRU-TEP

2023-11-03 22:21:31

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดโครงการสอบวัดความรู้มาตรฐานภาษาอังกฤษ หรือ การสอบ SSRU-TEP ให้นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 - 6 ในระหว่างวันที่ 8-11 ส.ค. 2566 ดำเนินการสอบโดยสถาบันภาษาและศูนย์ส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต (สสสร.) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ซึ่งโครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อวัดระดับความสามารถภาษาอังกฤษของนักเรียนและเป็นการเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนเพื่อขอรับทุนการศึกษาต่อในต่างประเทศเมื่อเรียนจบ ม.6 ตามนโยบายและวิสัยทัศน์ของโรงเรียนที่ว่า “โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา สถานศึกษาคุณภาพชั้นนำสู่สากล หรือ The Leading Quality Demonstration School towards International or Global Citizens”