หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เดินทางไปทัศนศึกษา วรรณคดีสัญจร จังหวัดสุพรรณบุรี

2023-11-03 22:21:31

นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เดินทางไปทัศนศึกษา วรรณคดีสัญจร   จังหวัดสุพรรณบุรี    ชมจิตรกรรมฝาผนังเล่าเรื่องราวของขุนช้าง-ขุนแผนตั้งแต่เริ่มเรื่องจนถึงตอนสุดท้าย  ชมเรือนขุนช้าง  และคุ้มขุนแผน ณ วัดแค  เดินทางไปวัดบ้านกร่าง เป็นวัดที่ขุดพบพระขุนแผนบ้านกร่าง  จากนั้นแวะชมตลาดสามชุก