หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > ขอแสดงความยินดีกับ น.ส. พัชรวรินทร์ ซังปาน พี่มุก ม.5/3 นักเรียนแลกเปลี่ยนโครงการ GIE และ น.ส ณรัตน์นันท์ นิมิตรพรสุโข พี่ยูริ ม.4/2 นักเรียนแลกเปลี่ยนโครงการ PME ในโอกาสออกเดินทาง ไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศ สหรัฐอเมริกา

2023-11-03 22:21:31

ขอแสดงความยินดีกับ น.ส. พัชรวรินทร์ ซังปาน พี่มุก ม.5/3 นักเรียนแลกเปลี่ยนโครงการ GIE  และ น.ส ณรัตน์นันท์ นิมิตรพรสุโข พี่ยูริ ม.4/2 นักเรียนแลกเปลี่ยนโครงการ PME ในโอกาสออกเดินทาง ไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศ สหรัฐอเมริกา  โดยมี อาจารย์นวลมรกต ทวีทอง ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียนโครงการภาคภาษาอังกฤษ และอาจารย์กิตติพงษ์ เสนาะสรรพ์ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ และ Teacher Jayraida ร่วมส่งนักเรียนแลกเปลี่ยนเดินทางไปศึกษาต่อที่เป็นเวลา 1 ปีการศึกษา