หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > ขอแสดงความยินดีกับ นายธนาภัทร จำรัสฉาย พี่โมเดล นักเรียนชั้น ม.5/2 และน้อง ๆ คณะนักร้องประสานเสียงเยาวชนไทยทุกคน ที่ได้รับรางวัล จากการแข่งขัน 2nd Asia Chorus ที่บาหลี ประเทศอินโดนีเชีย

2023-11-03 22:21:31

ขอแสดงความยินดีกับธนาภัทร จำรัสฉาย พี่โมเดล นักเรียนชั้น ม.5/2 โครงการภาคภาษาอังกฤษ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

รอบ Competition

???????? Gold Medal และ Winner of Category ในประเภท Pop & Jazz

???????? Gold Medal ประเภท Mixed Youth

รอบ Championship

???????? Gold Medal ประเภท Pop & Jazz

???????? Silver Medal ประเภท Mixed Youth

#12thbaliinternationalchoirfestival #tyc2023 #bicf12 #thaiyouthchoir #TYC #คณะนักร้องประสานเสียงเยาวชนไทย #สมาคมขับร้องประสานเสียงแห่งประเทศไทย #กรมส่งเสริมวัฒนธรรม

#sdssru #มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา #สาธิตสวนสุนันทา #สวนสุนันทา  #ssru #ssruswitch #prssru

เว็บไซต์โรงเรียน www.sd.ssru.ac.th

เว็บไซต์มหาวิทยาลัย www.ssru.ac.th