หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > พิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

2023-11-03 22:21:55

วันพฤหัสบดีที่ 27 กรกฎาคม 2566  โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2566 โดยมี อาจารย์อรัญ สัมดี รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร ประถม  ได้รับมอบหมายจากผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีถวายพระพรชัยมงคล พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนสาธิต ร่วมถวายพระพร  ณ บริเวณลานเอนกประสงค์โรงเรียนสาธิต ฝ่ายประถม