หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > นายธนาภัทร จำรัสฉาย นักเรียนชั้น ม.5/2 โครงการภาคภาษาอังกฤษ ได้ร่วมเป็นตัวแทนคณะนักร้องประสานเสียงเยาวชนไทย (Thai Youth Choir : TYC)

2023-11-03 22:21:55

ขอส่งกำลังใจให้ ธนาภัทร จำรัสฉาย พี่โมเดล นักเรียนชั้น ม.5/2 โครงการภาคภาษาอังกฤษ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ที่ได้ร่วมเป็นตัวแทนคณะนักร้องประสานเสียงเยาวชนไทย (Thai Youth Choir : TYC) กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม ไปแข่งขัน 12th Bali International Choir Festival 2023 ที่บาหลี อินโดนีเซีย