หน้าหลัก > ข่าว > นักเรียนสร้างชื่อเสียง > นายวริศ พงศ์เพลินพิศ ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศการประกวดสุนทรพจน์รอบชิงชนะเลิศ Change the Word Speech Contes

2023-11-03 22:21:55

ขอแสดงความยินดีกับนายวริศ  พงศ์เพลินพิศ พี่เปรม นักเรียนชั้น ม. 5/1 โครงการภาคภาษาอังกฤษ ที่ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศการประกวดสุนทรพจน์รอบชิงชนะเลิศ Change the Word Speech  Contest ที่ คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  เข้ารอบ 8 คน สุดท้าย จากผู้เข้าแข่งขัน ม.ปลาย 49 คน จากทั่วประเทศ