หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > อบรมพัฒนาบุคลากร การใช้เทคโนโลยี AI เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ในการจัดการการเรียนรู้ดิจิทัล

2023-11-03 22:22:23

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดการอบรมพัฒนาบุคลากรด้านเทคโนโลยีสารสนเทศเรื่อง "การใช้เทคโนโลยี AI เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ในการจัดการการเรียนรู้ดิจิทัล" ให้กับอาจารย์และเจ้าหน้าที่ โดยการสนับสนุนจาก รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน ในการนี้ ดร.สุดารัตน์  ศรีมา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการได้รับมอบหมายจากผู้อำนวยการเป็นประธานเปิดการอบรม โดยมี อาจารย์สาวิตรี  ผิวงาม อาจารย์ประจำวิชาวิทยาการคำนวณและเทคโนโลยี เป็นวิทยากร ในการอบรมครั้งนี้