หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา รับการตรวจประเมินภายในสถานศึกษา ประจำปี 2565

2023-11-03 22:22:23

วันอังคารที่ 18 กรกฎาคม 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา รับการตรวจประเมินภายในสถานศึกษา ประจำปี 2565  โดยมีคณะกรรมการตรวจประเมิน 3 ท่าน ดังนี้

1. รศ.ดร.อัจฉรา โพธิยานนท์  ประธานกรรมการ

2. ผศ.ดร.สุพัตรา ปราณี         กรรมการ

3. ดร.มุกด์ตรา ทองเวส          กรรมการและเลขานุการ

คณะผู้บริหารโรงเรียนสาธิต นำโดย รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการ ให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมิน ณ ห้องประชุมอาจารย์ อาคาร 15 โดยผู้บริหารโรงเรียนได้นำเสนอการประเมินตนเองของโรงเรียนสาธิตทั้งสามมาตรฐาน

จากนั้นคณะกรรมการได้เดินเยี่ยมชมการเรียนการสอนของโรงเรียนสาธิต และได้สัมภาษณ์ตัวแทนสมาคมผู้ปกครองและครูฯ  ตัวแทนผู้ปกครองนักเรียน  ตัวแทนอาจารย์  ตัวแทนนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู และตัวแทนนักเรียน

ผลการตรวจประเมินคุณภาพโรงเรียนสาธิต ทั้ง 3 มาตรฐาน

มาตรฐานที่ 1 ด้านคุณภาพของผู้เรียน   ได้ระดับ "ยอดเยี่ยม"

มาตรฐานที่ 2 กระบวนการบริหารและการจัดการของผู้บริหารสถานศึกษา  ได้ระดับ "ยอดเยี่ยม"

มาตรฐานที่ 3 กระบวนการจัดการเรียนการสอนที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ  ได้ระดับ "ยอดเยี่ยม"