หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผศ.ดร.ธนวัฒน์ ศรีศิริวัฒน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดประชุมคณะกรรมการประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา

2023-11-03 22:22:23

วันพุธที่ 12 กรกฎาคม 2566 เวลา 16.00 น.  ผศ.ดร.ธนวัฒน์  ศรีศิริวัฒน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดประชุมคณะกรรมการประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา เพื่อเตรียมความพร้อมในการรับการตรวจประเมินคุณภาพภายในสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565  ณ ห้องประชุมพณิชยกุล