หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้อำนวยการโรงเรียนต้อนรับ รองอธิการบดีฝ่ายทรัพย์สินและรายได้มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช พร้อมทีมงาน ในโอกาสที่ได้มาเยี่ยมชมการบริหารงานและสนทนาแลกเปลี่ยนแนวคิดด้านการบริหารจัดการศึกษาระดับต่ำกว่าอุดมศึกษา

2023-11-03 22:22:48

วันอังคารที่ 11 กรกฏาคม 2566  เวลา 13.30 น.  โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา ให้การต้อนรับ  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนาภรณ์ เมืองมุงคุณ รองอธิการบดีฝ่ายทรัพย์สินและรายได้มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช พร้อมทีมงาน ในโอกาสที่ได้มาเยี่ยมชมการบริหารงานและสนทนาแลกเปลี่ยนแนวคิดด้านการบริหารจัดการศึกษาระดับต่ำกว่าอุดมศึกษา