หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > แสดงความยินดีแก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทัศนีย์ อรรถารส ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้เข้ารับตำแหน่ง "คณบดีวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ"

2023-11-03 22:22:48

วันที่ 10 กรกฎาคม 2566  โรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ร่วมมอบดอกไม้แสดงความยินดีแก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทัศนีย์ อรรถารส ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้เข้ารับตำแหน่ง "คณบดีวิทยาลัยพยาบาลและสุขภาพ"