หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > เจ้าหน้าที่ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตดุสิต ดำเนินการตรวจสุขาภิบาลอาหาร โครงการอาหารกลางวัน

2023-11-03 22:23:08

วันพฤหัสบดีที่ 6 กรกฎาคม 2566  เจ้าหน้าที่ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตดุสิต ดำเนินการตรวจสุขาภิบาลอาหาร  โครงการอาหารกลางวัน และผู้ประกอบการร้านค้าโรงอาหาร ของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ฝ่ายมัธยม โดยมีอาจารย์ระยอง ก้านดอกไม้ ให้การต้อนรับ