หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > อาจารย์นวลมรกต ทวีทอง ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียนโครงการภาคภาษาอังกฤษและหัวหน้างานทุนศึกษาต่อต่างประเทศ รับฟังวิสัยทัศน์ทางการศึกษาท่านเอคอัครราชทูตฟินแลนด์ ประจำประเทศไทย

2023-11-03 22:23:08

อาจารย์นวลมรกต ทวีทอง ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียนโครงการภาคภาษาอังกฤษและหัวหน้างานทุนศึกษาต่อต่างประเทศ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา   ได้รับเกียรติจากคุณบดินทร์ เซ็นวิบูลย์ CEO GIE Thailand ในฐานะตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศฟินแลนด์  ในการคัดสรรนักเรียนทุนจากประเทศไทยไปศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประเทศฟินแลนด์ เข้าพบท่านเอคอัครราชทูตฟินแลนด์ ประจำประเทศไทย ท่านทูต ยูริ ยาร์วิอะโฮ(H.E. Mr. Jyri Järviaho) เพื่อหารือและรับฟังวิสัยทัศน์ทางการศึกษา และนำนักเรียนทุนจากประเทศไทยเข้าคาราวะท่านทูต วันที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 ณ แอทธินีทาวเวอร์  สถานทูตฟินแลนด์ ถนนวิทยุ  โดยได้รับทั้งข้อมูลศึกษาต่อ คำแนะนำตลอดจนแนวทางการเป็นนักเรียนทุนปริญญาตรี ประเทศฟินแลนด์