หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรโรงเรียนสาธิต แสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชนมภัทร โตระสะ ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2023-11-03 22:22:48

รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรโรงเรียนสาธิต  แสดงความยินดีกับ  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชนมภัทร  โตระสะ ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา