หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > การมาเรียนปรับพื้นฐานและกิจกรรมหน้าเสาธงในช่วงเช้า

2023-05-08 11:56:53

6 เม.ย. 66  ภาพบรรยากาศ การมาเรียนปรับพื้นฐานและกิจกรรมหน้าเสาธงในช่วงเช้า  อาจารย์มีความพร้อมต้อนรับนักเรียนในการมาโรงเรียนทุกเช้า นักเรียนยิ้มแย้มสดใส ก้าวเข้าสู่โรงเรียนพร้อมสวัสดีอาจารย์ทุกท่าน