หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สหการ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้จัดเตรียมอุปกรณ์การเรียน ให้แก่นักเรียนและผู้ปกครอง

2023-04-18 16:29:39

24 มีนาคม 2566  สหการ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  ได้จัดเตรียมอุปกรณ์การเรียน ให้แก่นักเรียนและผู้ปกครอง   โดยจะจัดจำหน่ายอยู่ที่ชั้น 3 อาคาร 14  ซึ่งผู้ปกครองสามารถมาเลือกซื้อได้หลังจากยื่นเอกสารมอบตัวเรียบร้อยแล้ว