หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ต้อนรับคณะผู้บริหารและคณาจารย์จากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางและโรงเรียนาสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต

2023-04-17 22:20:51

วันอังคารที่ 14 มีนาคม 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและคณาจารย์จากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางและโรงเรียนาสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต  เพื่อแลกเปลี่่ยนเรียนรู้ด้านการจัดการศึกษาและการบริหารงานของโรงเรียนสาธิต