หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สอบวัดความรู้มาตรฐานภาษาอังกฤษ TU-SET ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ถึง ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3

2023-04-17 19:20:40

วันเสาร์ที่ 4 มีนาคม 2566  โครงการภาคภาษาอังกฤษ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดสอบวัดความรู้มาตรฐานภาษาอังกฤษ TU-SET ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ถึง ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3   โดยโรงเรียนจะมีการจัดสอบโดยใช้เกณฑ์มาตรฐานสากลในการจัดสอบ เพื่อที่จะพัฒนาผู้เรียนตาม Roadmap ที่ได้วางไว้ เพื่อนำนักเรียนไปสู่ Global Citizen