หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > เตรียมสถานที่ในการสอบภาษาอังกฤษ TU-SET ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 (EP)

2023-04-17 19:00:13

โครงการภาคภาษาอังกฤษ (English Program) เตรียมสถานที่ในการสอบภาษาอังกฤษ TU-SET ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 (EP)  ในวันเสาร์ที่ 4 มีนาคม 2566 โดยมี อาจารย์ ดร.ภูวิชญ์ งิ้วลาย รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการโครงการภาคภาษาอังกฤษ ตรวจดูความเรียบร้อยสถานที่ในการจัดสอบ