หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้อำนวยการให้โอวาทนักศึกษาสิ้นสุดการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ประจำปี 2565

2023-04-17 18:19:26

วันพฤหัสบดีที่ 2 มีนาคม 2566 เวลา 14.00 น.  รศ.ดร.สมเกียรติ  กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน  ให้โอวาท และหลักการในการเป็นคุณครูมืออาชีพ ในสิ้นสุดการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ประจำปี 2565 แก่ นศ. ฝึกประสบการณ์ วิชาชีพครูคณะครุศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  ในการเป็นครูที่ดี เพื่อที่จะพัฒนาเยาวชนให้แก่ประเทศชาติ โดยโรงเรียนสาธิตฯ เป็นแหล่งฝึกประสบการณ์วิชาชีพที่ได้ ในการที่จะพัฒนาครู ทั้งในด้านประสบการณ์สอน การบริหารงานของโรงเรียน ที่จะมุ่งเน้นให้กับนักเรียนเป็นพลเมืองโลก