หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > Chinese Summer Camp 2023
Chinese Summer Camp 2023

2023-03-16 18:56:39

กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ เกรียงไกร และปลอดภัยกับ Chinese Summer Camp 2023 เพื่อเราจอมยุทธ์ศิลป์จีน SD SSRU เท่านั้น ถึงเวลาของเราแล้วที่จะไปแลกเปลี่ยนประสบการณ์เรียนภาษาอย่างสนุกสนานและใช้ชีวิตร่วมกันกับประสบการณ์จริงที่รอมานาน  สมัครด่วนตามลิงค์ด้านล่างแล้วพบกันลูกมังกรทุกคน หมายเหตุ  เนื่องจากเป็นคอร์สภาษาจีนขั้นกลางถึงขั้นสูง เน้นทักษะการฟังพูดในชีวิตประจำวันกับเจ้าของภาษาตลอด 24 ชั่วโมง   มีเหล่าซือของโรงเรียนสาธิตดูแลใกล้ชิด  รอบนี้จึงขอสงวนสิทธิ์รับเฉพาะนักเรียนสายศิลป์จีนหากในอนาคตสามารถเปิดเพิ่มเติมได้โปรดติดตามค่ะ