หน้าหลัก > ข่าว > แนะแนวการศึกษา/ทุนการศึกษา > น้อง ๆ ที่สนใจศึกษาต่อที่ประเทศญี่ปุ่นและมีคำถามเกี่ยวกับการเรียน การใช้ชีวิตที่มหาวิทยาลัยเอพียู ขอเชิญเข้าร่วมงาน Life at APU Session

2023-03-16 14:35:34

.

???? Session ที่จะมาพูดคุยประสบการณ์การเรียนต่อที่ญี่ปุ่นระดับปริญญาตรีโดยรุ่นพี่นักเรียนทุนเอพียูและศิษย์เก่า

???? บอกเล่าเรื่องราวการใช้ชีวิตที่เอพียู การเรียน กิจกรรม หอพักและค่าใช้จ่าย

???? การหางานหลังเรียนจบ และโอกาสในการทำงานทั้งในไทยและประเทศญี่ปุ่น

???? ข้อมูลการเตรียมตัวสมัครทุนเอพียูเทอม FALL2023 ที่จะปิดรับสมัครวันที่ 8 มีนาคมนี้ ! พร้อมเคล็ดลับจากรุ่นพี่ว่าทำอย่างไรถึงจะได้ทุนเอพียูไปเรียนที่ญี่ปุ่น

.

???? วันอาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2566

เวลา 13:00-14:30 (เวลาไทย)

ผ่านโปรแกรม zoom

.

ลงทะเบียนเข้าร่วมฟังฟรี ! https://apply.admissions.apu.ac.jp/register/20230219aput

.

เข้ามาร่วมพูดคุยกับรุ่นพี่ได้นะคะ ! แล้วพบกันค่ะ