หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ทีมงานคุณภาพที่ช่วยกางร่มให้นักเรียนเดินข้ามฝั่งหลังเข้าแถวเคารพธงชาติเพื่อกลับไปเรียนในห้องเรียน

2023-03-16 12:42:57

โครงการภาคภาษาอังกฤษ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาขอขอบคุณลุงป้าทีมงานคุณภาพที่ช่วยกางร่มให้นักเรียนเดินข้ามฝั่งหลังเข้าแถวเคารพธงชาติเพื่อกลับไปเรียนในห้องเรียน เนื่องจากเช้าวันนี้มีฝนตกหนักตลอดทั้งเช้า ผู้ปกครองนักเรียนขอขอบคุณที่ดูแลเอาใจใส่นักเรียนเป็นอย่างดี