หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ 3 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าฝึกภาคสนาม ณ เขาชนไก่ จ.กาญจนบุรี ระหว่างวันที่ 4-8 กุมภาพันธ์ 2566

2023-03-15 16:22:59

รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการ และคณะผู้บริหาร โรงเรียนให้การสนับสนุน และส่งกำลังใจให้กับนักศึกษาวิชาทหาร  นำน้ำดื่มเกลือแร่ นม และขนม ฝากมาถึงค่ายฝึกวิชาทหาร โดยมี อาจารย์ภาคภูมิ คล้ายทอง  ดูแลการฝึกตลอดการฝึกของนักศึกษาวิชาทหาร โรงเรียนสาธิต