หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โครงการวันวิชาการ ปีการศึกษา 2565

2023-03-03 10:43:47

วันวิชาการ ประจำปีการศึกษา 2565 วันศุกร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566  โดย รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการ เป็นประธานในพิธีเปิดงานวันวิชาการ ประจำปีการศึกษา 2565

กิจกรรมวันวิชาการ'65 นี้ จัดในรูปแบบฐานกิจกรรมภายใต้หัวข้อ "การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ หรือ Climate Chang" ให้นักเรียนตระหนักถึงการเปลี่ยนแปลงของโลก ที่ส่งผลระทบต่อการดำรงชีวิตของมนุษย์และสัตว์โดยตรง

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มุ่งเน้นพัฒนาให้ผู้เรียนมีศักยภาพด้านวิชาการ ส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต มุ่งเน้นให้ผู้เรียนเป็นพลเมืองโลก และตระหนักถึงความสำคัญของการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ  นักเรียนทุกคนได้เรียนรู้และเก็บเกี่ยวประสบการณ์ จากการฝึกทักษะนอกห้องเรียนในแต่ละฐานกิจกรรม เพื่อนำไปปรับใช้ในการพัฒนาตนเองทั้งด้านวิชาการและการดำรงชีวิตอย่างมีความสุขต่อไป