หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > พิธิวางพวงมาลาและถวายราชสดุดี เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า วันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว

2022-12-15 14:44:14

พิธิวางพวงมาลาและถวายราชสดุดี เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า วันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว พระผู้ทรงพระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย ประจำปีการศึกษา ฟ๒๕๖๕  วันศุกร์ที่ ๒๕ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๕

ผศ.ดร.ปรีชา พงษ์เพ็ง รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  เป็นประธานในพิธีวางพวงมาลาและถวายราชสดุดี  พร้อมด้วยตัวแทน คณะและหน่วยงานต่างๆภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าร่วมพิธี