หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > บุคลากรโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าร่วมการประชุมบุคลากรเพื่อมอบนโยบายและแนวทางการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัย” ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566

2022-12-11 22:48:07

โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุม  จากนั้นได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย นายกสภามหาวิทยาลัย ร่วมบรรยายในหัวข้อ “เปลี่ยนแปลงอย่างไร ให้อยู่รอด”

รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ บรรยายในหัวข้อ “พลิกโฉม การสื่อสารองค์กร” เพื่อให้ทุกคนมีบทบาทในความเป็นนักประชาสัมพันธ์ขององค์กรร่วมกัน ส่งเสริมและพัฒนาการสื่อสารประชาสัมพันธ์ นำไปสู่ความเป็นมหาวิทยาลัยดิจิทัลและเอตทัคคะที่มีเอกลักษณ์”

นอกจากนี้ทีมผู้บริหารมหาวิทยาลัยได้บรรยายในหัวข้อต่าง ๆ ได้แก่

➡️บรรยายในหัวข้อ“เพิ่มสมรรถนะใหม่ปรับตัวชี้วัดเพื่อตอบโจทย์ในการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย” โดย รองศาสตราจารย์ ดร.วิทยา เมฆขำ รองอธิการบดีฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ

➡️ บรรยายในหัวข้อ “แนวทางการจัดการศึกษาในยุคดิจิทัล เพื่อสร้างบุคลากรวิชาชีพและสาขาวิชาจำเพาะ” โดย รองศาสตราจารย์ ดร.นันทิยา น้อยจันทร์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ

➡️ บรรยายในหัวข้อ “พลิกโฉมงานวิจัย เพื่อก้าวสู่มหาวิทยาลัยระดับโลก” โดย รองศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต ผังนิรันดร์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนา

➡️บรรยายในหัวข้อ“ระบบสารสนเทศกับการบริหารมหาวิทยาลัยในยุคดิจิทัล” โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา พงษ์เพ็ง รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร

➡️ บรรยายในหัวข้อ “ยกระดับคุณภาพและมาตรฐาน งานบริการด้านกิจการนักศึกษา” โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เจตน์สฤษฏิ์ อังศุกาญจนกุล รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา

➡️ บรรยายในหัวข้อ “การขับเคลื่อนและสร้างเครือข่ายกับการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย” โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คมสัน โสมณวัตร รองอธิการบดีวิทยาเขตนครปฐม

การประชุมจัดโดย ➡️  กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วันศุกร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2565 โดยในภาคเช้า สายสนับสนุนวิชาการ เวลา 08.30 – 12.00 น. และภาคบ่าย สายวิชาการ เวลา 12.30 – 16.00 น. ณ หอประชุมสุนันทานุสรณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ขอขอบคุณ

ธนัญภรณ์ คงขาว : รายงาน