หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ ให้ความรู้ข้อมูลกับ นักศึกษาสังเกตการณ์สอนเกี่ยวกับแผนงานและประกันคุณภาพ

2022-12-11 22:38:01

วันที่ 10 พฤศจิกายน 2565 เวลา 13.00 น.  ผศ.ธนวัฒน์ ศรีศิริวัฒน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ ให้ความรู้ข้อมูลกับ นักศึกษาสังเกตการณ์สอนเกี่ยวกับแผนงานและประกันณภาพ ของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ณ ห้องประชุมอาจารย์ อาคาร 15 ชั้น 1