หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > พิธีบวงสรวงและบำเพ็ยกุศลทักษิณานุปทานถว่ายแด่สมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี

2022-12-11 22:30:51

วันที่ ๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๕  คณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักเรียน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าร่วมพิธีบวงสรวงและบำเพ็ญกุศลทักษิณานุปทานถวายแด่ สมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี ในวันพฤหัสบดีที่  ๑๐  พฤศจิกายน ๒๕๖๕  โดยในปีนี้จะเป็นวันคล้ายวันพระราชสมภพครบรอบ ๑๖๒ ปี

อาจารย์สุชาติ นิลสำราญจิต  รองผู้อำนวยการฝ่ายโครงการภาคภาษาอังกฤษ เป็นตัวแทนคณะผู้บริหาร   นางจิระนันท์ สุทธรัตน์ เป็นตัวแทนคณะกรรมการบริหารสมาคมผู้ปกครองและครูฯ  พลตรีหญิง ปาณฑรา มีนะกนิษฐ นายกสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสาธิต  และกรรมการนักเรียนโรงเรียนสาะิต เป็นตัวแทนนักเรียนวางพานพุ่มสักการะ  ณ ลานหน้าพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ฯ