หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักเรียน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา น้อมถวายสักการะ อายุวัฒนมงคล ๖๘ ปี พระธรรมกิตติเมธี

2022-12-05 23:26:26

คณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักเรียน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา น้อมถวายสักการะ อายุวัฒนมงคล ๖๘ ปี พระธรรมกิตติเมธี (เกษม สญฺญโต ป.ธ.๙ ,ดร.) ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดราชาธิวาสวิหาร