หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้เดินทางไปศึกษาดูงานศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จังหวัดอุดรธานี

2022-12-04 23:19:02

คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  ได้เดินทางไปศึกษาดูงานศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จังหวัดอุดรธานี เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2565 โดยมีคณะผู้บริหาร อาจารย์ และของศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จังหวัดอุดรธานี ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นในครั้งนี้